Diễn Đàn Lớp 12A8 Trường THPT Tánh Linh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[Techradar] HTC Desire review - Verdict

Go down

[Techradar] HTC Desire review - Verdict Empty [Techradar] HTC Desire review - Verdict

Bài gửi  ngocbeonhuheo Fri Aug 27, 2010 7:49 pm

Tính năng điện thoại của HTC Desire cần có phần cứng để hỗ trợ nó. Đó có một màn hình lớn với bộ vi xử lý 1GHz bên dưới, và Sense UI là một hệ thống mà giữ được tốt hơn với mỗi lần lặp.

[Techradar] HTC Desire review - Verdict HTC-Desire2-420-100

Đến ngay sau khi Legend HTC, nó cải thiện trên tất cả các vấn đề mà chúng ta thấy rằng cuộc sống với pin (, Peep và Friendstream chậm cập nhật, vv) và cho biết thêm trong một số phần cứng thêm là tốt.

Chúng tôi thích

Chúng tôi thích gần như mọi điều duy nhất trên Desire HTC - nó chỉ làm việc như bạn muốn nó như là một điện thoại và một viên thuốc internet đồng thời.

Các Sense UI, Leap Xem và tích hợp mạng xã hội là tất cả liền mạch và hữu ích, các Wallpapers Live siêu mát và trình duyệt internet với pinch để phóng to là tuyệt vời.

Âm nhạc và xem video đã được phong phú và đơn giản, máy ảnh này có lẽ là tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy từ HTC, những kinh nghiệm tổng thể đã được nhanh chóng và trực quan - trong ngắn nó dễ dàng hơn để tìm thấy những điều chúng ta không thích.

Chúng tôi không thích

Chúng tôi sẽ cấp với bạn - đó không phải là một sai lầm rất nhiều với điện thoại này. Việc nghe nhạc Bluetooth là một loang lổ nhỏ và pin sẽ giảm xuống một chút dễ dàng nếu bạn để tất cả mọi thứ cập nhật trong nền.

Mặc dù sau này là một ít gây phiền nhiễu trong hộp (HTC muốn bạn sử dụng rất nhiều vật dụng cập nhật từ đầu) một khi bạn có một số điều xuống (hoặc để họ ra đi để tự cập nhật) sử dụng pin tốt hơn rất nhiều.

Verdict

Trong ngắn hạn, đây là một hiện tượng điện thoại - một trong những tốt nhất mà chúng tôi đã từng có trên TechRadar. Thông thường khi chúng ta giống như một điện thoại sử dụng đầu tiên, chúng tôi kết thúc thất vọng kinh khủng sau khi một ít thời gian với nó, nhưng Desire HTC giữ trên thực hiện và đạt được khi chúng ta nghĩ rằng nó sẽ không.

Màn hình rất là đáng yêu, thiết kế được slick và xử lý làm cho tất cả mọi thứ xảy ra trong một đèn flash - tất cả các bạn muốn từ một điện thoại thông minh.

Chắc chắn, một số người sẽ muốn thiết kế đẹp hơn một chút (chúng tôi khuyên bạn hãy kiểm tra các Legend ) hoặc đơn giản màn hình một ngôi nhà và cửa hàng ứng dụng phong phú hơn vào lúc này ( nhìn vào iPhone 3GS ) nhưng như là một phần cứng đó mà không có mệnh trong điện thoại di động thế giới.

Một điện thoại tuyệt đẹp, và một trong đó sẽ hiển thị trên thế giới mà Android không chỉ dành cho các tin tặc và geeks điện thoại nữa.

http://htcsmartphone.com.vn/?id=2763

ngocbeonhuheo

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 26/08/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết