Diễn Đàn Lớp 12A8 Trường THPT Tánh Linh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

HTC Desire review - Nhắn tin

Go down

HTC Desire review - Nhắn tin  Empty HTC Desire review - Nhắn tin

Bài gửi  ngocbeonhuheo Fri Aug 27, 2010 7:00 pm

Giống như gọi, nhắn tin có thể là một trải nghiệm nhàm chán trên một số điện thoại. Nhưng với HTC Desire cung cấp một số cách để giữ liên lạc với bạn bè của bạn, cho dù cách mà bạn muốn chat.

Trước hết, hãy nói chuyện bàn phím - tùy chọn màn hình cảm ứng HTC là không có mệnh trong quan điểm của chúng tôi (tương tự cho cả Legend và Desire)

HTC Desire review - Nhắn tin  HTC_Desire_grabs037-210-100

HTC mong muốn Đó là frighteningly trực quan, và nó học vì nó đi cùng - nếu bạn sử dụng một từ thường nó sẽ ghi nhớ nó và mặc định cho nó khi tổ hợp phím có liên quan đến cùng.

Và nếu bạn đang tiến những bước đầu tiên đáng lo ngại của bạn vào nút bàn phím-ít hơn, chúng tôi không thể khuyên bạn nên tùy chọn này đánh giá cao hơn.

Bạn có thể đi chệch dặm từ các nút dự định, và chín lần trong số 10 các ham muốn sẽ làm việc ra từ mà bạn muốn theo mặc định.

Và nhờ vào một màn hình lớn và mở rộng, Desire là dễ dàng hơn khi sử dụng hơn Legend.

Nhắn tin được xử lý tại một số cách trực quan - từ các cuộc hội thoại luồng cho các tin nhắn văn bản SMS để hỗ trợ Exchange cao kết thúc.


Hộp thư của bạn được chia thành các cuộc hội thoại với các liên hệ, và bạn chỉ có thể khai thác trong để xem những gì được nói.

Nếu bạn muốn chuyển đổi một văn bản vào một MMS, bạn chỉ cần thêm vào các yếu tố như hình ảnh, âm thanh hoặc thẻ một số liên lạc - năm ánh sáng phía trước phải nhớ một số và vòi nó vào một văn bản.

Twitter là một hệ được sử dụng thông qua ứng dụng Peep - một trong những vấn đề với HTC Legend là trả lời @ đã một thời gian dài để cập nhật và sẽ không xuất hiện, ngay cả khi bạn đang thông báo có một.

Rất may sau đó đã được cố định với Desire HTC, mặc dù nó có thể mất một lúc để tìm ra ai đó đã cố gắng để Tweet lúc bạn.

Google Talk cũng được bao gồm như là tiêu chuẩn, cho phép bạn chat với bạn bè của bạn trực tuyến.

Đáng buồn là không có tích hợp cho Windows Messenger hoặc tương tự ra khỏi hộp, và chúng tôi chắc chắn chúng

Như chúng ta đã đề cập email là một phần của điện thoại này quá - có thể là Gmail, POP3/IMAP Mail tài khoản webmail hay Exchange.

Cả ba đều dễ cài đặt, với một vài chi tiết của tất cả những gì cần thiết cho việc Desire HTC để sniff ra các thiết lập có liên quan.

Email Exchange được thiết lập trong các định dạng hộp thư truyền thống, nhưng trượt ngón tay dọc theo các biểu tượng ở phía dưới sẽ đưa bạn đến các tập tin với tập tin đính kèm và các cuộc hội thoại, làm cho nó dễ dàng một lần nữa để xem những gì được nói trong trò chuyện cho đến nay.

Địa chỉ Email được nêu bật trong mail chính nó để bạn có thể khai thác và sử dụng chúng - bạn có thể làm tương tự với số điện thoại, nhưng đây không phải là đánh dấu.

Vâng, chúng tôi nói rằng bạn có thể làm tương tự, như là nó hoạt động cho chuỗi số, nhưng nếu có không gian trình bày các Desire HTC không thể làm việc được số đầy đủ để sử dụng.


Bạn có thể chọn tốc độ mà mail được đẩy tới thiết bị từ tất cả các tài khoản này, từ Push email để hẹn giờ tải để chỉ cập nhật khi tự buộc phải làm như vậy.

Không có tụt hậu ở tất cả với email push - và nó chỉ hoạt động tốt. Chúng tôi biết chúng tôi cứ nói vậy, nhưng đó là một chủ đề thường xuyên với các dục vọng HTC.

Một vài vấn đề rất nhỏ với hệ thống tin nhắn của dục vọng - bạn không thể lưu các tin nhắn SMS vào thẻ microSD (mặc dù bạn có thể vào thẻ SIM) và bạn phải xóa tin nhắn POP3 riêng biệt, bạn không thể làm tất cả cùng một lúc để xóa một hộp thư đến.


http://htcsmartphone.com.vn/?id=2763

ngocbeonhuheo

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 26/08/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết