Diễn Đàn Lớp 12A8 Trường THPT Tánh Linh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[Techradar] HTC Wildfire review - Kết nối và so sánh

Go down

[Techradar] HTC Wildfire review - Kết nối và so sánh Empty [Techradar] HTC Wildfire review - Kết nối và so sánh

Bài gửi  ngocbeonhuheo Fri Aug 27, 2010 5:18 pm

[Techradar] HTC Wildfire review - Kết nối và so sánh
HTC cho phép tùy biến các phần mềm để kết nối với thiết bị cầm tay của bạn vào một PC hoặc Mac.

Xem xét một số các nhà sản xuất khác có Abominations đi với (nhìn vào bạn, Samsung và Sony Ericsson), nó có lẽ cũng chỉ những Wildfire HTC đơn giản chỉ là đối xử như một thiết bị lưu trữ bên ngoài khi cắm vào máy tính qua USB.

Sao chép bài hát, file video và các tài liệu trên là dễ dàng như việc sao chép chúng giữa các thư mục trên máy tính để bàn của bạn.

Mạng lưới phủ sóng trên O2 đã được tiêu chuẩn, khá tốt phần lớn thời gian với blackspot chỉ thỉnh thoảng.

Chúng tôi đã bị một vài cuộc gọi cut-outs không có lý do rõ ràng liên quan đến tiếp nhận, và ít nhất một tin nhắn văn bản giao hàng đã bị trì hoãn bởi một vài giờ. Nó không phải rõ ràng nếu điều này là một mạng lưới hoặc các vấn đề thiết bị cầm tay.

GPS trên HTC Wildfire được tốt hơn nhiều so với thiết bị cầm tay ở một mức giá khung-tương tự, ví dụ như Sony Ericsson Vivaz mà đấu tranh để xác định vị trí chúng tôi sau hai mươi phút của cố gắng.

Các Wildfire HTC quản lý để tìm thấy chúng tôi gần như mỗi lần chúng tôi đã mở các ứng dụng bản đồ. Thật không may, các dịch vụ vị trí cho các widget thời tiết trên màn hình chủ được một câu chuyện khác - nó rất flaky rằng tại một thời điểm nó nghĩ rằng chúng tôi đã ở thành phố New York khi chúng tôi đã được, trên thực tế, ở Somerset.

Getting set up on Wi-Fi is covered by the handy set-up guide the first time you turn the HTC Wildfire on. Bắt thiết lập trên Wi-Fi được bao phủ bởi các thiết lập tiện dụng-up hướng dẫn lần đầu tiên bạn bật Wildfire HTC trên.

Luôn luôn có một thông báo khi một Wi-Fi mở mạng là trong phạm vi, và các thiết bị cầm tay sẽ nhớ Wi-Fi mạng lưới bạn đã kết nối với thời gian gần đây, do đó bạn không cần phải liên tục mess về với khoá WEP và mật khẩu cho mạng quen thuộc.

So sánh

HTC đã cho ngân sách Android điện thoại đi trước - nó đã không đi rất tốt. The HTC Tattoo was a horribly toy-esque resistive touchscreen handset. The Tattoo HTC là một khủng khiếp đồ chơi-esque chiếc điện thoại màn hình cảm ứng điện trở.

Các Wildfire HTC, tuy nhiên, làm cho tốt về lời hứa rằng tất cả các thiết bị cầm tay nhỏ bé chật chội. Với các nút ít hơn clogging lên phía trước, màn hình dung và thiết kế một trưởng thành hơn, nó thổi các Tattoo HTC ra khỏi nước.

Chúng tôi muốn được nhu nhược nếu chúng ta không đề cập đến likenesses giữa Wildfire HTC anh trai của mình, Desire HTC. Một nhà máy điện của một chiếc điện thoại, dục vọng là một trong số ít bao giờ hết để điểm năm ngôi sao trong một xem xét lại TechRadar.

Ngoài sức mạnh xử lý thấp hơn, chất lượng và kích thước màn hình, hai thiết bị cầm tay rất giống nhau, và chúng tôi không thể nói chúng tôi cảm thấy mất mát nhiều như chúng tôi đã mong.

Mặc dù chúng tôi đã tìm thấy một màn hình nhỏ chật chội trên Wildfire HTC và xem nội dung video đã được hư không gần đáp ứng như trên màn hình AMOLED của ham muốn đáng yêu - nhưng đó là bộ xử lý tổ chức lập và chúng tôi cũng có thể dễ dàng có được bằng.

Mặc dù màn hình của Wildfire là nhỏ, chúng tôi đã được hạnh phúc để có bàn phím QWERTY bố trí và zoom lớn các cơ sở cho các trình duyệt web.

Nếu bạn thích một cái gì đó thậm chí nhỏ hơn, chúng tôi chỉ cho bạn hướng của Sony Ericsson X10 Mini , một điện thoại thông minh Android-lite với khả năng tương tự như Wildfire nhưng là một kinh nghiệm Android khác nhau hoàn toàn.

Các Wildfire HTC, ngay cả quản lý để cung cấp cho các mô hình cũ của iPhone một chạy cho tiền của họ, với sự linh hoạt của Android và tuỳ biến, bằng nhiều cách khác đó là một chiếc điện thoại đẹp để sử dụng hơn so với iPhone 3G.

Đáng buồn thay, các iPhone App Store vẫn tiếp tục chiếm ưu thế lớn của mình cho up-and-đến Android App Market, nhưng ngày đó sẽ đến - cuối cùng ...

Nếu coi là một chiếc điện thoại tầm trung, trong một khung với sự thích của Sony Ericsson Vivaz và LG GW620 InTouch Pro, các Wildfire HTC dễ dàng mất vương miện. Đó là một sự kết hợp của phong cách trưởng thành kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng và trình duyệt web nhanh chóng mà làm cho nó tốt nhất trong nhóm.

http://htcsmartphone.com.vn/?id=2763

ngocbeonhuheo

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 26/08/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết